TIN ANTT - PCCC
- THÔNG TIN CẦN BIẾT – VỀ SỬ DỤNG PHÁO HOA TRONG NHÂN DÂN (Trích Nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo)
Thứ 2, Ngày 18/01/2021, 09:02 image

- MỘT SỐ HÀNH VI BỊ NGHIÊM CẤM -

1. Nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, mua bán, xuất khẩu, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo nổ, pháo hoa, thuốc pháo.

2. Mang pháo, thuốc pháo trái phép vào, ra khỏi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoặc vào nơi cấm, khu vực cấm, khu vực bảo vệ và mục tiêu bảo vệ

3. Lợi dụng, lạm dụng việc sử dụng pháo để xâm phạm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, tính mạng, sức khỏe, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

4. Giao pháo hoa nổ, thuốc pháo cho cơ quan, tổ chức, cá nhân không đủ điều kiện theo quy định.

5. Trao đổi, tặng, cho, gửi, mượn, cho mượn, thuê, cho thuê, cầm cố pháo hoa nổ hoặc thuốc pháo để sản xuất pháo trái phép; vận chuyển, bảo quản, tiêu hủy pháo không bảo đảm an toàn hoặc làm ảnh hưởng đến môi trường.

TAI LIEU TUYEN TRUYEN PHAO HOA.DOC - khong mau.pdf

ĐỘI XÂY DỰNG PHONG TRÀO BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Nguồn: ĐỘI XÂY DỰNG PHONG TRÀO BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC ()