Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thứ 2, Ngày 19/11/2018, 07:40 image

Sáng 16/11. Đoàn Công tác UBND quận do đồng chí Đỗ Đình Thiện dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo tại Trường Mầm non Hương Sen và Trường Tiểu học Bình Trị 2 nhân Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại đây, trong không khí trò chuyện thân mật, gần gũi, đồng chí Đỗ Đình Thiện đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến tập thể đội ngũ thầy và trò của đơn vị. Chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gặt hái được nhiều thành tích tốt trong năm học 2018-2019. Đồng thời, thay mặt cho Thường trực UBND quận, đồng chí Đỗ Đình Thiện đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho Chị Nguyễn Thanh Thủy, Giáo viên Trường Mầm non Hương Sen và Chị Quách Hoàng Liên Hạ, Giáo viên Trường Tiểu học Bình Trị 2 đã đạt giải Võ Trường Toản năm 2018.

Đồng chí Đỗ Đình Thiện trao giấy khen của Chủ tịch UBND quận cho Chị Quánh Hoàng Liên Hạ, giáo viên Trường Tiểu học Bình Trị 2

Đồng chí Đỗ Đình Thiện chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt với đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hương Sen

NGUYÊN NGUYÊN