Kinh tế - Xã hội - Môi trường
UBND phường Bình Hưng Hòa B tổ chức trao tặng 7,5 tấn gạo qua máy ATM gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 7, Ngày 25/04/2020, 16:40 image

Sáng 25/4, UBND phường Bình Hưng Hòa B đã tổ chức khai mạc Chương trình ATM "Hạt gạo yêu thương". Đây là chương trình tiếp sức hỗ trợ gạo cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài phường, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đến dự, có các ông Đỗ Đình Thiện, Phó Chủ tịch UBND quận; bà Nguyễn Thị Thu Lan, Bí thư Đảng ủy phường; ông Hà Anh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Phan Thanh Phong, Chủ tịch Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức; bà Bùi Ngọc Hoa, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hoa Nga. Chương trình được sự hỗ trợ của Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức (Tỉnh Quảng Nam) và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hoa Nga (Quận Bình Tân).

Người dân nhận gạo qua máy ATM gạo

Người dân nhận hột gà do các bạn đoàn viên Đoàn Phường trao

Lãnh đạo Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức nhận Thư cảm ơn và hoa tặng của lãnh đạo phường

Phó Chủ tịch UBND phường Đinh Thị Lụa (bên trái) trao Thư cảm ơn và tặng hoa cho Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hoa Nga

Bà Đinh Thị Lụa, Phó Chủ tịch UBND Phường Bình Hưng Hòa B cho biết. Chương trình được kéo dài trong 5 ngày (kể từ sáng 25/4 đến chiều 29/4/2020), tổ chức mỗi ngày sáng từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 17 giờ. Dự kiến trao tặng gạo thông qua máy ATM gạo cho 5.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn (được chia đều ra 1.000 người/ngày); mỗi người dân được nhận 1,5 ký gạo/lần. Trong đó, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hoa Nga ủng hộ 5 tấn gạo cho chương trình. Bên cạnh 1,5 ký gạo nhận được, mỗi người dân có hoàn cảnh khó khăn còn nhận thêm 5 quả trứng gà/người/lần.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND&UBND ()