TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
Tổng kết hoạt động Đoàn thanh tra
Thứ 2, Ngày 17/12/2018, 07:25 image

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2018, tại Thanh tra quận, Đoàn Thanh tra tổng kết hoạt động của Đoàn thanh tra về thanh tra việc tham mưu giải quyết chế độ miễn giảm tiền sử dụng đất đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại Phòng Lao động và Thương binh Xã hội quận Bình Tân.

Các thành viên Đoàn thanh tra tham dự tổng kết hoạt động của Đoàn thanh tra

Thực hiện Quyết định thanh tra số 748/QĐ-TTQ ngày 14 tháng 9 năm 2018 về thanh tra việc tham mưu giải quyết chế độ miễn giảm tiền sử dụng đất đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại Phòng Lao động và Thương binh Xã hội quận Bình Tân. Tham dự cuộc họp có các thành viên của Đoàn thanh tra.

Ông Phan Anh Tài – Phó Chánh thanh tra quận, Trưởng Đoàn thanh tra tổ chức họp tổng kết về hoạt động Đoàn thanh tra.

Qua đó, Thành viên Đoàn thanh tra thảo luận, tổng kết rút kinh nghiệm về hoạt động của Đoàn thanh tra, thống nhất nội dung như sau:

- Đoàn đã thực hiện thanh tra đảm bảo mục đích, nội dung thanh tra và kế hoạch đề ra.

- Thành viên Đoàn thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công, chấp hành quy chế hoạt động của Đoàn; thực hiện trình tự, thủ tục tiến hành thanh tra đảm bảo theo quy định tại Luật Thanh tra, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị được thanh tra.

- Việc giám sát sát hoạt động của Đoàn thanh tra đảm bảo theo quy định.

- Bài học kinh nghiệm rút ra qua cuộc thanh tra: thành viên Đoàn cần chủ động sắp xếp thời gian làm việc để tham gia Đoàn đầy đủ hơn.

- Đề xuất việc khen thưởng: không có.

- Kiểm điểm trách nhiệm thành viên Đoàn thanh tra có hành vi vi phạm: không có.

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Trưởng Đoàn thanh tra nhận xét trong hoạt động Đoàn các thành viên đều thực hiện theo quy định, về hạn chế cần khắc phục để thời gian tới triển khai Đoàn tiếp theo thực hiện tốt hơn.

Thanh tra quận Bình Tân

Nguồn: TTra ()