ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN
Đảng uỷ Doanh nghiệp quận Bình Tân giúp đỡ hộ nghèo theo Thông tri 07
Thứ 4, Ngày 26/06/2019, 09:28 image

Chiều 25/6, Đảng uỷ Doanh nghiệp quận có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên, Phó Bí thư Đảng uỷ Doanh nghiệp quận đến trụ sở Uỷ ban Nhân dân phường Bình Trị Đông A trao quà, phương tiện và hỗ trợ kinh phí cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn phường theo Thông tri 07 của Quận uỷ Bình Tân  về tiếp tục lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện chính sách an sinh xã hội. Đến dự có các đồng chí: Hồ Văn Công, Chuyên viên Ban Tổ chức Quận uỷ; Trương Minh Nam, Chuyên viên Ban Dân vận Quận uỷ; Nguyễn Thị Thanh Trà, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND phường; Võ Thị Vàng, Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể phường, khu phố; Chi bộ Doanh nghiệp quận; Chi bộ các công ty: TNHH Tiểu Tân, TNHH Vĩnh Phong, TNHH Mỹ Nga, TNHH Nam Hải.

Dịp này, Đảng uỷ Doanh nghiệp quận vận động các mạnh thường quân, Công ty, doanh nghiệp trao phương tiện là xe máy cho hộ Nguyễn Khánh, khu phố 6 và xe nước mía cho hộ Lưu Văn Tường, khu phố 2; Trao sổ tiết kiệm cho 2 hộ Đặng Hoà Tư, khu phố 9 và hộ Sỳ Vòng Pẩu, khu phố 10; Trao vốn cho 2 hộ Lý Hải Kiệt, khu phố 3 và hộ Lê Thị Khéo, khu phố 9; Trao nhu yếu phẩm cho hộ Huỳnh Quang Chí, khu phố 5. Với tổng kinh phí là 62.300.000 đồng.

Các hộ nghèo nhận bảng tượng trưng từ lãnh đạo Doanh nghiệp quận, phường

Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trà, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bình Trị Đông A gửi lời cảm ơn đến Ban Thường vụ Đảng uỷ Doanh nghiệp quận, mạnh thường quân, công ty, Doanh nghiệp quận đã đồng hành cùng phường chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn nhằm động viên tinh thần, giúp các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mai Tuyền