ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN NHIỆM KỲ V (2022 – 2027)
Thứ 7, Ngày 19/11/2022, 11:29 image

Chiều 18/11, Hội Doanh nghiệp Quận tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Doanh nghiệp Quận, nhiệm kỳ V (2022 – 2027). Tham dự có các đồng chí: Ngô Thị Hoàng Các, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố; Nguyễn Ngọc Hoà, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thành phố; Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ; Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận; Lê Văn Bảy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận; Phạm Thị Ngọc Diệu, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể Quận, UBND 10 phường và 150 đại biểu chính thức.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động nhiệm kỳ IV (2017 – 2022). Theo đó, nhiệm kỳ qua, Hội Doanh nghiệp đã thực hiện tốt các chương trình xúc tiến thương mại và các cuộc vận động lớn; xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện Nghị quyết 09 của Bộ chính trị về “xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân”, kết quả tăng tổng số hội viên lên hơn 400 hội viên; tích cực tham gia các công tác xã hội, cộng đồng, các chương trình đền ơn đáp nghĩa với tổng số tiền 29.160.800.000 đồng; xung phong tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19, vận động 11 doanh nghiệp hỗ trợ và đỡ đầu cho 20 bé mồ côi do Covid-19 với tổng tiền 4,8 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND Quận ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được, những cố gắng vượt bậc của Hội doanh nghiệp Quận, cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân của Quận. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2022- 2027 “sáng tạo, thích ứng, đồng hành, phát triển”, nổ lực, phát huy, trí tuệ của đội ngũ doanh nghiệp sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục phát triển, phát huy những thành tích đã đạt được, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quận ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, bền vững. Nhân dân ngày càng có cuộc sống ấm no, bình yên và hạnh phúc.

Đồng chí mong muốn Hội doanh nghiệp tiếp tục quan tâm và cùng chính quyền hỗ trợ tích cực, hiệu quả hơn nữa để ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân; tiếp tục đề cao hơn nữa đạo đức, văn hóa kinh doanh, trách nhiệm xã hội, tinh thần dân tộc, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, có trách nhiệm cao với người lao động, cộng đồng và xã hội; tích cực đổi mới sáng tạo xây dựng hình ảnh doanh nhân Bình Tân năng động, sáng tạo và phát triển bền vững; các chủ doanh nghiệp nêu cao tinh thần trách nhiệm; từng thành viên BCH Hội doanh nghiệp tiếp tục phát huy tốt vai trò người đại diện, là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước, tăng cường sâu sát, lắng nghe, tiếp thu ý kiến các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ để phát triển Hội doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn, góp phần xây dựng Quận Bình Tân nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo quận Bình Tân trao tặng khánh chúc mừng Đại hội Hội Doanh nghiệp quận.

BCH Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ V (2022-2027) ra mắt và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo quận

một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 46 đồng chí. Trong phiên họp thứ nhất, bầu đồng chí Lê Hữu Nghĩa giữ chức vụ Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận, các đồng chí: Mã Đào Ngọc Bích, Trương Văn Kiệt, Võ Văn Sang, Trần Văn Quy, Nguyễn Minh Tâm và Lâm Thùy Trang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận nhiệm kỳ V (2022 – 2027).

Dịp này, 1 cá nhân được trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước; UBND Thành phố, UBND Quận trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ; Hội Doanh nghiệp và các công ty trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” cho UBMTTQ Việt Nam Quận và các mạnh thường quân hỗ trợ 33 suất học bổng cho Hội Khuyến học Quận với tổng số tiền 599 triệu đồng.

PHƯƠNG THẢO