Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM, CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NHÀ THỜ PHAO LÔ VÀ NHÀ THỜ TIN LÀNH
Thứ 2, Ngày 24/12/2018, 13:53 image

Nhân dịp Giáng sinh 2018, sáng 21/12, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận do đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dẫn đầu đến thăm, chúc mừng Nhà thờ Phao Lô (P.Bình Trị Đông B) và Nhà thờ Tin Lành (P.Bình Trị Đông). Cùng đi có các đồng chí: Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN quận; Lưu Huê Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Trần Văn Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Công an quận.

Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận tặng hoa chúc mừng Nhà thờ Phao lô

Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận tặng hòa và quà chúc mừng Nhà thờ Tin Lành

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Quận ủy tặng hoa chúc mừng Nhà thờ Gò Mây

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Quận ủy tặng quà Nhà thờ Giáo xứ Bình Thuận

Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các mục sư, chức sắc và tín hữu Tin Lành hưởng một mùa Giáng sinh và năm mới 2019 an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ vui mừng về những kết quả đạt được của Nhà thờ Phao lô, Nhà thờ Tin lành trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động xã hội, ý nghĩa chăm lo cho người dân góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quận. Đồng chí mong muốn các tín hữu Tin Lành tiếp tục phát huy công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể quận cùng thực hiện nhiều hoạt động mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người dân, chung tay xây dựng quận ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Trước đó, chiều 19/12 đoàn lãnh đạo Quận ủy do đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Gò Mây (P.Bình Hưng Hòa) và Nhà thờ giáo xứ Bình Thuận (P.Bình Hưng Hòa A).

An Sơn

Nguồn: TTA ()