MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Phường Bình Trị Đông A: Tổ chức Khai mạc hoạt động hè năm 2023
Thứ 2, Ngày 29/05/2023, 10:56 image

Sáng 28/5, Đoàn phường tổ chức Chương trình Khai mạc hoạt động hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu Thành phố của em” cho các bé thiếu nhi trên địa bàn phường. Đến dự có các đồng chí: Đ/c Huỳnh Văn Phẩm, Phó Bí thư Quận Đoàn; Lê Minh Đức, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Quận; Đ/c Võ Ngọc Tuyết Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo  hè phường; Hà Anh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Lại Đình Hoàng, Bí thư Đoàn phường, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo hè phường cùng các đồng chí là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè, Ban Giám hiệu các trường học, đại diện cấp uỷ chi bộ, ban điều hành 10 khu phố  và sự góp mặt của hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại chương trình, Đoàn phường phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Quận tổ chức tuyên truyền các bệnh về răng miệng cho các em. Bên cạnh đó, Đoàn phường đã trao tặng hơn 350 phần quà cho các em thiếu nhi tham dự; trao tặng “Góc học tập” cho em Lương Chí Cường, khu phố 6 và 20 phần học bổng cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng kinh phí trên 40.000.000 đồng.

Đồng chí Lại Đình Hoàng, Bí thư Đoàn phường tặng “Góc học tập” cho em Lương Chí Cường

Tại đây, Đoàn phường đã tổ chức gian hàng 0 đồng, gian hàng đăng ký tham gia các hoạt động hè, gian hàng cắt tóc miễn phí và gian hàng vui chơi có thưởng dành tặng các phần bánh, kẹo, sữa cho các bé thiếu nhi khi tham gia tại các gian hàng trên.

Mai Vy

Nguồn: Quận Đoàn Bình Tân ()