Chương trình tài trợ học bổng khuyến học cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19
Thứ 6, Ngày 05/11/2021, 17:39 image

Chiều 4/11, Hội Khuyến học (KH) quận Bình Tân phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Bình Tân tổ chức trao học bổng khuyến học cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Đến dự có Phó bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Kim Hương; Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung; Giám đốc Chi nhánh ngân hàng BIDV Bình Tân, ông Nguyễn Ngọc Tiến; Chủ tịch Hội KH quận Bình Tân Phạm Văn Mười.

Các đồng chí lãnh đạo trao học bổng cho các em mồ côi vì dịch bệnh Covid-19

Tại buổi trao tặng học bổng cho 195 em học sinh mồ côi vì dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền 200 triệu đồng, Chủ tịch Hội KH quận Bình Tân Phạm Văn Mười cho biết, “Dịch Covid-19 khiến nhiều gia đình mất người thân. Đó là sự mất mát không gì bù đắp được. Mong các gia đình cùng các em cố gắng vượt qua nỗi đau này, tiếp tục nuôi dạy các em trở thành người có ít cho xã hội. Trong thời gian tới, Hội KH quận cùng các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các em cũng như việc hỗ trợ, tạo điều kiện ổn định tâm lý cho các em sau này”.

Bảo Đạt