Quận Bình Tân: Họp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam
Thứ 3, Ngày 13/10/2020, 10:54 image

Sáng 13/10, Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020). Đến dự có Phó bí thư thường trực Quận uỷ Nguyễn Việt Quế Sơn Sơn.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND quận Phạm Thị Ngọc Diệu chúc mừng sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp quận, đồng thời đánh giá cao nỗ lực và đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế xã hội của quận. Bước vào năm 2020, doanh nhân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song vẫn luôn nỗ lực vượt khó, cùng chính quyền ổn định tình hình kinh tế, xã hội và tạo đà cho bước phát triển kế tiếp. Đồng chí khẳng định quận sẽ tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của địa phương.

Phó bí thư thường trực Quận uỷ Nguyễn Việt Quế Sơn Sơn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cho sự phát triển kinh tế - xã hội quận

Dịp này, Cục thuế thành phố tặng giấy khen cho 39 doanh nghiệp có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019; UBND quận Bình Tân tặng giấy khen 3 tập thể, 18 cá nhân có thành tích tức cực cho phát triển kinh tế - xã hội quận.

Lê An