TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2021
Thứ 6, Ngày 05/03/2021, 14:52 image

Sáng 2/3, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự, có bà Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Thanh Duy Tân - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; bà Phan Thị Mịnh - Phó Chủ tịch HĐND phường; Trung tá Nguyễn Duy Lâm - Trưởng Công an, Phó Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; các thành viên Hội đồng NVQS phường; đại diện Mặt trận, đoàn thể phường; các bí thư, trưởng khu phố; cùng thân nhân công dân lên đường nhập ngũ.

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng NVQS phường, ông Hà Tuấn Khanh - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng NVQS phường công bố danh sách 29 công dân lên đường nhập ngũ (25 công dân lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự và 4 công dân lên đường thi hành nghĩa vụ công an năm 2021, trong đó, có 1 đảng viên). Thay mặt 29 công dân lên đường nhập ngũ, đảng viên Lê Đức Lam Phong (cư ngụ khu phố 10) phát biểu rất tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng và hứa sẽ ra sức hoàn thành tốt chương trình huấn luyện của đơn vị quân đội nhận quân.

Các công dân phường Bình Hưng Hòa B lên đường nhập ngũ năm 2021 nhận quà tặng và chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự lễ tiễn đưa

Phát biểu động viên tinh thần 29 công dân lên đường nhập ngũ năm 2021, ông Nguyễn Thanh Duy Tân - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường tin tưởng trong môi trường quân ngũ, anh em lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an hôm nay sẽ tích cực trong học tập, rèn luyện và ra sức hoàn thành các nhiệm vụ tại đơn vị quân đội, đơn vị công an huấn luyện. Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thanh Duy Tân cũng mong muốn khi hoàn thành thời gian thi hành nghĩa vụ trong quân ngũ trở về địa phương, anh em sẽ là những công dân tốt, là lao động chính xây dựng mái ấm gia đình và cũng là nguồn dự bị động viên sau này để góp phần xây dựng lực lượng quân nhân dự bị vững mạnh tại địa phương...

Dịp này, lãnh đạo phường Bình Hưng Hòa B cũng trao tặng quà cho 29 công dân lên đường nhập ngũ năm 2021.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()