Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do Covid-19
Thứ 5, Ngày 19/08/2021, 11:31 image

Sáng 18/8, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM có đồng chí  Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thành phố cùng đại diện một số doanh nghiệp thăm và trao tặng 400 phần quà cho người dân gặp khó khăn tại quận Bình Tân. Cùng dự có đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân.

Tại buổi trao tặng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Lâm Đình Thắng và đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu, Phó Chủ tịch UBND quận cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp công nghệ thông tin đã chung tay cùng Thành phố hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do Covid-19.

Bên cạnh đó, đồng chí Lâm Đình Thắng bày tỏ sự chia sẻ với những khó khăn mà người dân đang gặp phải và mong rằng người dân sẽ cùng Thành phố và quận Bình Tân tiếp tục tuân thủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19 để Thành phố và quận sớm trở lại trạng thái bình thường mới.

Đồng chí Lâm Đình Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Thành phố trao quà cho người dân khó khăn ở P.Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

Tại đây, Sở Thông tin và truyền thông Thành phố phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức trao tặng 400 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm lương thực, thực phẩm và tiền mặt) cho người dân gặp khó khăn tại phường Bình Trị Đông B, phường An Lạc, quận Bình Tân.

 

Mai Hạ

 

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 850
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất