Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Lãnh đạo quận Bình Tân thăm các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng
Thứ 6, Ngày 29/04/2022, 17:41 image

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), chiều 29/4, Bí thư Quận ủy Bình Tân Lê Văn Thinh dẫn đầu đoàn công tác đi thăm các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng ở phường Bình Hưng Hòa B: Lê Hoàng Sơn, Anh hùng lực lượng vũ trang; Hoàng Văn Tân, cán bộ lão thành cách mạng và Thiếu tướng Trần Văn Hùng, nguyên Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

Cùng đi có đồng chí: Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Cẩm, Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh va Xã hội quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận và phường.

Đồng chí Lê Văn Thinh thăm đồng chí lão thành cách mạng Hoàng Văn Tân

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Quận ủy đã gửi lời chúc sức khỏe và thăm hỏi ân cần đến các đồng chí cùng gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí, không ngại gian nan, không ngại khó khăn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, cho thế hệ trẻ, từ đó phát huy tiềm lực bản thân để cùng chung tay xây dựng và phát triển địa phương.

Minh Nguyên

Nguồn: Trung tâm VHTDTT quận ()
Lượt xem: 97
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất