Bản tin
Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Thứ 7, Ngày 20/10/2018, 07:50 image

Chiều 18/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đến dự, có bà Trần Thị Huyền Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố; bà Nguyễn Trần Phượng Trân - Phó Bí thư Quận ủy; ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Phan Văn Hai - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Đỗ Đình Thiện - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến hộ phụ nữ quận.

Tại buổi họp mặt, bà Bùi Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội LHPN quận trình bày đề cương tuyên truyền kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Bà Mã Đào Ngọc Bích -  Tổng giám đốc Công ty Angel Beauty, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ doanh nhân (CLB.NDN) quận (cùng 49 thành viên) nhận Quyết định củng cố và kiện toàn nhân sự CLB.NDN của Hội LHPN quận và ra mắt nhận nhiệm vụ. Bên cạnh đó, CLB.NDN quận cũng trao bảng tượng trưng số tiền 12.790.000 đồng, nhằm hỗ trợ phương tiện sinh kế cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn Đào Thị Hậu ở Chi hội Phụ nữ khu phố 9, phường Bình Hưng Hòa.

Ngoài ra,15 cán bộ, hội viên Hội LHPN quận được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam của Trung ương Hội LHPN Việt Nam và quà tặng của Hội LHPN quận; các Hội LHPN cơ sở đạt thứ hạng cao trong hội thi Gương sáng phụ nữ quanh tôi được nhận Giấy khen của Hội LHPN quận.

Các thành viên CLB.NDN quận nhận quyết định và hoa tặng của Hội LHPN quận

Các thành viên CLB.NDN quận chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo quận

Các cán bộ, hội viên Hội LHPN quận nhận Kỷ niệm chương và quà chúc mừng

Các Hội LHPN cơ sở đạt thứ hạng cao trong hội thi nhận Giấy khen