Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Trao tặng 60 phần quà Tết Chol Chnăm Thmây cho người dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn quận
Thứ 4, Ngày 14/04/2021, 16:31 image

Chiều 14/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức Tặng quà cho đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Chol Chnăm Thmây năm 2021.

Đến dự và phát biểu, ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thông tin nhanh những kết quả nổi trội về phát triển KT-XH từ đầu năm đến nay; nêu bật sự quan tâm của Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trong việc chăm lo cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn quận nhiều năm qua, trong đó, có người dân tộc Khmer. Dịp này, ông Lê Văn Bảy cũng gửi những lời chúc Tết Chol Chnăm Thmây tốt đẹp đến với đồng bào dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn quận và mong mỏi những hộ nhận quà hôm nay có thêm nhiều động lực vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo, cận nghèo.....

Chủ tịch Ủy ban MTTQW Việt Nam quận Lê Văn Bảy phát biểu

Các hộ dân tộc Khmer nhận quà Tết Chol Chnăm Thmây năm 2021

Có 60 phần quà Tết Chol Chnăm Thmây năm 2021 (mỗi phần gồm: quà trị giá 300.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt) được trao tặng cho 60 hộ dân người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()