Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Thứ 6, Ngày 15/01/2021, 15:56 image

Các đơn vị tham gia chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình CHÀO XUÂN 2021 “Xúc tiến thương mại giao lưu - Gala Dinner”.

Ngày 11/01/2021 - Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân tổ chức Chương trình CHÀO XUÂN 2021 “Xúc tiến thương mại giao lưu - Gala Dinner”, tại sảnh B - Lầu 2, Tòa nhà Lê Thành Twin Towers, 198A Mã Lò, phường Bình Trị Đông A. Đến dự có bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân, bà Phạm Hạnh Thủy - Trưởng phòng Kinh tế quận, ông Lê hữu Nghĩa - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận, cùng các doanh nghiệp thành viên Hội Doanh nghiệp quận cùng tham dự Chương trình.

Chương trình CHÀO XUÂN 2021 “Xúc tiến thương mại giao lưu - Gala Dinner” được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp về nguồn hàng, cung ứng hàng hóa, kích cầu tiêu dùng, qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội trên địa bàn quận trong giai đoạn mới phòng, chống dịch Covid-19.

Chương trình CHÀO XUÂN 2021 có 105 gian hàng của hơn 80 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm là nơi để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, giới thiệu quảng bá thương hiệu, sản phẩm nhằm mở rộng thị trường xúc tiến thương mại và đầu tư./.

PHÒNG KINH TẾ QUẬN BÌNH TÂN

Nguồn: P. Kinh tế ()