Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Khánh thành và khai trương Khu mua sắm tập trung trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa B
Thứ 6, Ngày 31/07/2020, 17:12 image

Sáng 29/7, UBND phường Bình Hưng Hòa B đã tổ chức Lễ khánh thành và khai trương Khu mua sắm tập trung Anh Hào. Đây là mô hình được thí điểm thực hiện trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa B. Đến dự, có bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Công Luân - Trưởng Phòng Kinh tế quận; ông Nguyễn Văn Sử - Trưởng phòng Quản lý đô thị quận; bà Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Đảng ủy phường; ông Phan Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Hà Anh Tuấn - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B Nguyễn Thanh Duy Tân cho biết. Góp phần chấn chỉnh trình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trên các tuyến đường trọng điểm, gây bất ổn về an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường thời gian qua. Trải qua gần 3 năm xin chủ trương và xây dựng, UBND phường đã lựa chọn vị trí và kêu gọi chủ đầu tư Trần Văn Hiền đồng thuận xây dựng Khu mua sắm tập trung Anh Hào (tọa lạc trên đường số 1, Khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B). Khu mua sắm tập trung Anh Hào được xây dựng trên khuôn viên có diện tích trên 8.000 m2 được đầu tư hạ tầng khá hoàn chỉnh, với quy mô 271 sạp và ki-ốt phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân trong và ngoài phường.

Các đại biểu tham dự Lễ khánh thành và khai trương Khu mua sắm tập trung Anh Hào

Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B Nguyễn Thanh Duy Tân phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo quận, lãnh đạo phường và chủ đầu tư cắt băng khánh thành Khu mua sắm tập trung Anh Hào

Lãnh đạo quận, lãnh đạo phường và chủ đầu tư chụp hình chung trước khi tham quan các sạp, ki-ốt

Sau nghi thức phát biểu khánh thành, lãnh đạo quận Bình Tân, lãnh đạo phường Bình Hưng Hòa B cùng chủ đầu tư tiến hành cắt băng khai trương và vào tham quan các sạp, ki-ốt đang được tiểu thương kinh doanh, mua bán.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

.

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()
Lượt xem: 1911