UBND QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ PHÒNG NỘI VỤ QUẬN
Thứ 3, Ngày 27/10/2020, 16:18 image

Sáng 26/10, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Phòng Nội vụ quận cho đồng chí Huỳnh Hữu Nam, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy P.Bình Trị Đông B.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Hữu Nam gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND quận đã tin tưởng và tín nhiệm, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể Phòng Nội vụ quận đoàn kết, sáng tạo trong công tác, đồng tâm, đồng lòng và quyết liệt trong hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MINH MINH

Nguồn: P. Nội vụ ()