Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
HỘI THI TÌM HIỂU “CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG - MỘT NHÂN CÁCH LỚN” LẦN THỨ 4 QUẬN BÌNH TÂN
Thứ 2, Ngày 15/10/2018, 07:21 image

Hội thi trên do Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tổ chức. Theo đó, Hội thi lần thứ 4 trên địa bàn được phát động rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, công đoàn viên, CNVC-LĐ và các chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn. Hội thi được tổ chức làm 02 bảng, bảng 1 dành cho khu vực nhà nước, trường học và lực lượng vũ trang, bảng 02 dành cho khu vực doanh nghiệp.

Sau gần 02 tháng triển khai đã có 43 đơn vị với 258 thí sinh đăng ký dự thi. Ban giám khảo đã chấm bài vòng sơ khảo và chọn ra 04 đội khu vực doanh nghiệp, 12 đội khu vực nhà nước tham gia vòng chung kết.

Vòng chung kết, đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Nga, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ thành phố; Nguyễn Văn Hạnh, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy,; Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch LĐLĐ quận; Nguyễn Văn Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận cùng  chủ tịch, phó chủ tịch CĐCS các đơn vị trên địa bàn, đông đảo cổ động viên…

Sau một buổi thi sôi nổi, hào hứng với các nội dung niềm tự hào hát về Bác Tôn, ca ngợi đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi đất nước, con người Việt Nam anh hùng trong chiến đấu, hăng say lao động sản xuất trong thời bình; thuyết trình về chủ tịch Tôn Đức Thắng - Cuộc đời - Thân thế - Sự nghiệp và chủ đề Tôn Đức Thắng- Một nhân cách lớn với sự tham gia cổ vũ nồng nhiệt, vô tư của các cổ động viên. Kết quả, bảng 1 dành cho khu vực nhà nước, giải nhất thuộc về trường Tiểu học An Lạc 3; giải nhì được trao cho trường Tiểu học Tân Tạo và giải ba đồng 2 đơn vị là UBND phường Tân Tạo và An Lạc. Có 7 đơn vị nhận được giải khuyến khích và 01 đơn vị nhận giải phong trào nội dung này.

Các đội đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo

Một tiết mục thi ca hát của phường Tân Tạo

Các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các đội tham dự

Bảng 02 dành cho khu vực doanh nghiệp, giải nhất thuộc về công ty giày Vĩnh Phong; giải nhì được trao cho công ty giày Tỷ Hùng; Công ty TNHH cổ phần tư nhân bệnh viện Triều An đoạt giải ba. Có 3 giải thuyết trình được lần lượt trao cho các thí sinh Nguyễn Thị Hương, Trường Tiểu học Bình Trị 1; Lê Thị Thủy UBND phường An Lạc và Đỗ Thị Thu Nga, Trường Tiểu học Tân Tạo A