TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
UBND phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Gỉải bóng chuyền tư do
Thứ 2, Ngày 27/07/2020, 17:48 image

Ngày chủ nhật 26/7. nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), UBND phường Bình Hưng Hòa A đã tổ chức Giải Bóng chuyền tự do (4 người) năm 2020 mang tên Cup Huy Gò Xoài tại sân bóng chuyền Gò Xoài (trên địa bàn Khu phố 9). Đến dự, có ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường.

Tham dự giải có 12 đội bóng chuyền trong và ngoài quận Bình Tân, được chia thành 2 bảng. Hai đội thi đấu theo thể thức mỗi đội 4 người trong một trận với tổng cộng 3 hiệp đấu, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của gần 500 khán giả đến xem. Qua các trận thi đấu, Ban tổ chức giải chọn 2 đội đứng nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết và hai đội thắng sẽ tranh chung kết xếp thứ hạng nhất, nhì giải.

Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A Trần Hoàng Dũng phát biểu khai mạc giải

Các đội bóng tham dự nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức giải

Hai đội bóng Sân Gò Xoài và Khoa sinh viên thi đấu sau phần khai mạc giải

Hai đội bóng Củ Chi và Hoàng Mai thi đấu trận chung kết giải

Các đội bóng chuyền đạt thứ hạng cao nhận cờ và phần thưởng của Ban tổ chức giải

Sau lời khai mạc của ông Trần Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Tổ chức giải vào buổi sáng; tại sân bóng chuyền 1, đội bóng Phong Tân Hiệp thắng đội bóng Bãi biển thành phố Hồ Chí Minh với tỷ số 2-0 và tại sân bóng chuyền 2, đội bóng Sân Gò Xoài thắng đội bóng Khoa sinh viên với tỷ số 2-1. Buổi chiều cùng ngày thi đấu vòng bán kết, đội bóng Hoàng Mai và đội bóng Bãi biển Khánh Hòa tranh hạng ba với kết quả đội bóng Hoàng Mai thắng 2-0 đạt hạng ba; đội bóng Củ Chi và đội bóng Hoàng Minh thi chung kết với kết quả đội bóng Củ Chi thắng 2-0 đạt hạng nhất giải.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()