TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
ỦY BAN NHÂN DÂN – CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG AN LẠC A TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Thứ 6, Ngày 23/10/2020, 14:47 image

Chiều ngày 20/10/2020, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Công đoàn cơ sở phường tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi Họp mặt có đồng chí Lê Thị Ngọc Thúy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Huỳnh Minh Trường - Đảng ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND phường; đồng chí Trang Thị Hòa Hợp – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường cùng sự tham dự của các đồng chí công đoàn viên cơ quan Ủy ban nhân dân phường.

Trong buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường thay mặt công đoàn viên Nam của cơ quan phát biểu chúc mừng và gửi đến các chị em công đoàn viên Nữ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bên cạnh đó, Công đoàn phường đã phối hợp Ủy ban nhân dân phường tổ chức chăm lo, tặng quà cho 23 nữ cán bộ, công chức cơ quan với tổng số tiền 4.600.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường phát biểu chúc mừng trong buổi họp mặt

Đồng chí Lê Thị Ngọc Thúy và đồng chí Trang Thị Hòa Hợp tặng quà chúc mừng sinh nhật công đoàn viên có ngày sinh nhật trong Quý 3 và tháng 10 năm 2020

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp và đồng chí Huỳnh Minh Trường tặng quà chăm lo cho công đoàn viên nữ dịp 20/10

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB. MTTQ VN phường, Phó Chủ tịch Công đoàn phường phát động trong toàn thể cán bộ công chức phường tham gia đóng góp Quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Cán bộ công chức phường tham gia đóng góp Quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Dịp này, nhằm kịp thời chia sẻ với đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai bão lũ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB. MTTQ VN phường, Phó Chủ tịch Công đoàn phường phát động trong toàn thể cán bộ công chức phường tham gia đóng góp Quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, qua đó cán bộ công chức phường đã tham gia ủng hộ được tổng số tiền là 4.560.000 đồng (trong đó đã vận động 23 công đoàn viên nữ không nhận hoa trong ngày 20/10 và trích phần tiền mua hoa 460.000 đồng đóng góp vào Quỹ)

Công đoàn cơ sở phường đã lồng ghép tổ chức và tặng quà sinh nhật cho 08 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong Quý 3 và tháng 10 năm 2020 và các hoạt động giao lưu văn nghệ tại đơn vị.

QUAN HUỲNH

Nguồn: UBND P. An Lạc A ()