HOẠT ĐỘNG ĐẢNG BỘ
BAN DÂN VẬN QUẬN ỦY PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO QUẬN BÌNH TÂN VÀ QUẬN TÂN PHÚ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019
Thứ 2, Ngày 14/01/2019, 09:19 image

Sáng ngày 13/01/2019, căn cứ Công văn số 02/LH-PCPNN ngày 02/01/2019 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh về phối hợp thực hiện Chương trình trao quà Tết cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Quận Bình Tân đã phối hợp Tổ chức phi chính phủ Buddhist Compassion Relief Tzuchi Foundation (tên viết tắt là Tzu Chi) trao tặng 300 phần quà cho các hộ nghèo quận Bình Tân (với tổng kinh khoảng 180.000.000 đồng) và 100 phần quà cho các hộ nghèo quận Tân Phú, trong đó bao gồm hiện vật trị giá 250.000 đồng (10kg gạo, 04 gói mì vắt và 02 lít dầu ăn) và 01 bao lì xì tùy thuộc vào số nhân khẩu: 1-2 nhân khẩu (250.000 đồng), 3-5 nhân khẩu (350.000 đồng) và trên 06 nhân khẩu (450.000 đồng). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh, bà Trần Thục Huệ - Tình nguyện viên, đại diện Tổ chức Phi chính phủ Tzu Chi; đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân – Phó Bí thư Quận ủy Bình Tân; đồng chí Lưu Huê Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân; đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận Bình Tân; đồng chí Đỗ Đình Thiện – QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Tân, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội quận Bình Tân và đồng chí Từ Ngọc Tân – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Quý, quận Tân Phú.

Nguồn: BDV ()