TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Tiếp xúc cử tri HĐND quận và phường Bình Trị Đông B
Thứ 4, Ngày 02/12/2020, 13:36 image

Chiều 27/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị tổ đại biểu HĐND quận (Đơn vị số 5) tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười bốn và đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười sáu, Khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021. Tổ đại biểu quận có đồng chí Huỳnh Hữu Nam, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ quận. Đến dự có đồng chí Phan Văn Hai, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chủ tịch UBND phường.

Quang cảnh tiếp xúc

Tại Hội nghị, ý kiến kiến nghị của cử tri, trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: Công tác quản lý đô thị, chỉnh trang đô thị: công tác vệ sinh môi trường; xe chở hàng cồng kềnh cản trở giao thông tại đường 26;… Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh tiếp thu, giải trình, làm rõ những vấn đề cử tri kiến nghị.

Mai Tuyền

Nguồn: BTĐB ()