TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa A trao tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Thứ 6, Ngày 02/02/2024, 08:54 image

Chiều 1/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” phường Bình Hưng Hòa A tổ chức buổi trao tặng quà cho những hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (gọi chung hộ có hoàn cảnh khó khăn) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự, có ông Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; ông Nguyễn Phú Hải - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Lê Thị Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Huỳnh Trần Thanh Phong phát biểu tại buổi trao tặng quà Tết.

Tại buổi trao tặng quà, Phó Bi thư Thường trực Đảng ủy phường Huỳnh Trần Thanh Phong gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn và tin rằng sang năm mới 2024, các hộ sẽ ra sức phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không rơi vào cảnh nghèo, cận nghèo hoặc tái nghèo.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết Giáp Thìn 2024.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết Giáp Thìn 2024.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thanh Cường cho biết, qua vận động, chư tăng và Phật tử Chùa Giác Hải đã hỗ trợ gạo và tiền (tổng trị giá 40 triệu đồng) để góp phần cùng lãnh đạo phường chăm lo cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống nhưng có ý chí vươn lên. Tại buổi trao tặng quà, 100 phần quà (gồm 200.000 đồng và 10 ký gạo/phần) được trao cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống địa bàn phường. Ông Nguyễn Thanh Cường cho biết thêm, trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa A cũng đã tổ chức tốt công tác an sinh xã hội, tích cực chăm lo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ trên địa bàn phường.

Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VP UBND ()
Lượt xem: 142
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất