Bản tin
Trao tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết 
Thứ 2, Ngày 05/02/2024, 14:48 image

Sáng chủ nhật 4/2 tại hội trường Nhà Văn hóa Lao động quận, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận phối hợp Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại Tươi Mart (viết tắt Công ty Tươi Mart) tổ chức Chương trình trao Chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam, kết hợp với trao tặng quà Tết cho công nhân, người lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết. Đến dự, có ông Nguyễn Văn Chí - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố; ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; bà Nguyễn Thị Kim Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đại diện Tổ chức kỷ lục Việt Nam; Ban Thường vụ LĐLĐ quận và ông Nguyễn Long Tươi - Giám đốc Công ty Tươi Mart (đơn vị tài trợ).

Các đại biểu tham dự Chương trình trao xác lập kỷ lục Việt Nam.

Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận cho biết, góp phần cùng LĐLĐ quận chăm lo cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết, Công ty Tươi Mart huy động cán bộ, đoàn viên Công đoàn cùng nhân viên của công ty dành nhiều thời gian chuẩn bị và nấu 1.000 phần thức ăn thịt kho hột vịt để các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết có thêm món ăn truyền thống ngày Tết tại các dãy nhà trọ trên địa bàn quận. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, vừa tuyên truyền công tác chăm lo đoàn viên Công đoàn, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về của LĐLĐ quận, vừa quảng bá hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Qua đăng ký hồ sơ xác lập kỷ lục Việt Nam, việc làm trên được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam kiểm tra, đối chiếu, thẩm định và ban hành Quyết định “Xác lập kỷ lục Việt Nam với nội dung chương trình trao tặng món thịt kho hột vịt cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết với số lượng nhiều nhất" cho LĐLĐ quận và Công ty Tươi Mart.

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Tươi Mart và LĐLĐ quận nhận Chứng nhận xác lập kỷ lục Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Sau phần công bố quyết định và trao Chứng nhận xác lập kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho 2 đơn vị, tại chương trình, nhiều CNLĐ đã được nhận hộp thịt kho hột vịt và quà Tết của đơn vị tài trợ. Được biết Công ty Tươi Mart tài trợ 1.000 hộp thịt kho hột vịt và 1.000 phần quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 (tổng trị giá 300 triệu đồng) cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết.

Các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện vể quê đón Tết Giáp Thìn năm 2024 nhận hộp thịt kho hột vịt và quà tặng của Công ty Tươi Mart.

Các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện vể quê đón Tết Giáp Thìn năm 2024 nhận hộp thịt kho hột vịt và quà tặng của Công ty Tươi Mart.

Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VP UBND ()
Lượt xem: 110
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất