MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Trao hỗ trợ đợt 2 do Tzu Chi viện trợ
Thứ 3, Ngày 06/02/2024, 14:44 image

Căn cứ Quyết định số 2146/QĐ-UBND ngày 26 tháng 5 năm 2023 của Ủy ban nhân dân thành phố về phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ phi dự án do Tổ chức Tzu Chi viện trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kế hoạch số 06/KHPH-CTĐTP-TZUCHI ngày 24/01/2024 của Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Tzu Chi về hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 04/02/2024, tại Hội trường Quận ủy Bình Tân, số 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Hội Chữ thập đỏ Thành phố phối hợp với Hội Tzu Chi tổ chức trao kinh phí đến 49 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố đợt 2 thuộc các quận Bình Tân, Quận 12, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn. Trong đó, đơn vị quận Bình Tân có 16 hộ tiếp nhận kinh phí đợt 2 với số tiền là 42.700.000 đồng.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố; ông Nguyễn Thanh Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban công tác xã hội và chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ Thành phố; ông Phan Phú Hiển – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân; bà LinLin Tzu đại diện Hội Tzu Chi, cùng sự có mặt của đại diện Thường trực và tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện tham dự.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn: Hội CTĐ quận ()