MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
“Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn - 2024
Thứ 3, Ngày 06/02/2024, 14:41 image

Kịp thời trợ giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội có điều kiện vui Xuân đón Tết, góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái; qua đó thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, công tác chăm lo Tết của Đảng và Nhà nước.

Sáng ngày 04/02/2024, Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân phối hợp với Tịnh xá Lục Xuyên - phường Tân Tạo, cùng các Nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng quà Tết đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Tạo và Tân Tạo A.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố; bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận; ông Phan Phú Hiển – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận; Ni sư Thích Nữ Nhi Liên – Trụ trì Tịnh xá Lục Xuyên; ông Trần Văn Xê – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Tạo; ông Huỳnh Thanh Phú – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Tạo A, cùng sự tham dự của 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Tạo và Tân Tạo A, mỗi phần quà trị giá 535.000 đồng. Trong đó, quà 435.000 đồng và bao lì xì 100.000 đồng.

Một số hình ảnh chương trình:

Nguồn: Hội CTĐ quận ()