Bản tin
Quận Bình Tân lập kỷ lục Việt Nam trao thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động khó khăn
Thứ 2, Ngày 05/02/2024, 08:59 image

Sáng 4/2, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VIETKINGS trao chứng nhận “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 cho Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân và Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Chí, Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ; Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

LĐLĐ quận Bình Tân và Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart nhận Bằng xác lập kỷ lục “Xác lập kỷ lục Việt Nam thịt kho hột vịt cho nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết“.

Chủ tịch LĐLĐ Quận Nguyễn Văn Hải cho biết, nhằm chia sẻ và đồng cảm với đời sống công nhân lao động, mong muốn mỗi dịp xuân về có được nồi thịt kho hột vịt để quây quần bên gia đình. Tháng 12/2023, ông Nguyễn Long Tươi Giám đốc Cty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart đã thống nhất phối hợp với Ban Thường vụ LĐLĐ Quận, tài trợ 100% kinh phí gần 300 triệu để tổ chức nấu 1.000 -1.1000 phần thịt kho hột vịt phục vụ cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết năm 2024. Để chuẩn bị cho 1.100 phần thịt kho hột vịt trên, hơn 50 cán bộ, đoàn viên công đoàn và nhân viên của Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart đã dành nhiều thời gian chuẩn bị, nấu để các công nhân, người lao động có món ăn truyền thống trong ngày Tết.

Dịp này, LĐLĐ Quận đã tặng 1.100 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần; trao 1.100 phần thịt kho hột vịt (mỗi phần gồm 1 miếng thịt 350 gr và 4 hột vịt) cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết.

Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp cùng Ban Giám đốc Ban Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng trong sáng 4/2, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp phối hợp cùng Ban Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Tươi Mart đã đến thăm, chúc Tết 20 công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại LĐLĐ Quận.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các anh, chị em công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng chí mong muốn các công đoàn viên lạc quan, có nghị lực chiến thắng bệnh tật, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc. Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Huỳnh Khắc Điệp chúc anh, chị em công nhân cùng gia đình hưởng một mùa Xuân đầm ấm, hạnh phúc.

Lê An

Nguồn: TTVHTDTT ()
Lượt xem: 109
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất