Phường Bình Trị Đông A: Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác Dân vận năm 2023
Thứ 4, Ngày 31/01/2024, 14:08 image

Sáng 30/1, Đảng ủy phường tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Lê Minh Nhựt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Võ Ngọc Tuyết Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Ngọc Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Hà Anh Tuấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Đồng chí Lê Minh Nhựt, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ôn lại truyền thống 94 năm năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Tự hào vệ sự vĩ đại của Đảng trong chặng đường 94 năm làm tròn sứ mệnh lịch sử với dân tộc, phường Bình Trị Đông A cũng phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, bất khuất của Nhân dân Bình Chánh – Bình Tân anh hùng, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp khai thác các nguồn lực, động viên cổ vụ cán bộ, đảng viên và Nhân dân vượt qua khó khăn, xây dựng phường không ngừng phát triển.

Tại đây, Đảng ủy phường tặng sách Biên niên sự kiện Đảng bộ phường cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

*Cùng ngày, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và công tác Dân vận, công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Tuyết Nga, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cũng đã báo cáo về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, vận động Nhân dân năm 2023 và triển khai phương hường, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 đồng thời thông qua báo cáo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023. Qua đó, tham luận của Chi bộ trường THCS Bình Trị Đông A về công tác đào tạo nguồn, phát triển đảng viên đã nêu bật những kết quả đạt được trong năm 2023.

Dịp này, có 1 chi bộ được Đảng ủy phường tuyên dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023; 5 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 97 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời tuyên dương 5 tập thể, 15 cá nhân đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Một số hình ảnh hội nghị:

Mai Vy

Nguồn: TTVHTDTT ()