Bản tin
Họp mặt kiều bào - thân nhân kiều bào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Thứ 6, Ngày 02/02/2024, 09:08 image

Sáng 30/1, UBND quận và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức buổi Họp mặt kiều bào - thân nhân kiều bào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự, có bà Lê Thị Ngọc Dung - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Nguyễn Văn Hết - Trưởng Ban Liên lạc kiều bào quận; các đại diện đoàn thể quận; nhiều kiều bào nước ngoài về quê ăn Tết cùng thân nhân kiều bào.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy phát biểu tại buổi Họp mặt kiều bào - thân nhân kiều bào nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, trang nhã, các đại biểu được xem video clip trình chiếu 10 sự kiện tiêu biểu của quận trong năm 2023. Cụ thể: Tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập, phát triển quận Bình Tân và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì; Công tác chính trị tư tưởng đạt nhiều kết quả nổi bật, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; Công tác tổ chức xây dựng Đảng diễn biến tích cực, hiệu quả, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2023; Kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định, thu ngân sách Nhà nước đạt trên 4.000 tỷ đồng… Bên cạnh đó, các đại biểu còn được xem video clip trình chiếu một số hoạt động tiêu biểu của Ban Liên lạc kiều bào quận năm 2023, trong đó, có việc chăm lo cho các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân.

Kiều bào và thân nhân kiều bào chụp hình lưu niệm với lãnh đạo quận tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy thông tin nhanh một số nét nổi bật công tác Mặt trận thời gian qua; trong đó, có công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, công tác chăm lo cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và luôn giữ mối quan hệ gắn bó với kiều bào ở nước ngoài cùng thân nhân kiều bào sinh sống trên địa bàn quận... Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng gửi những lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến kiều bào cùng thân nhân kiều bào.

Lâm Tuấn Ba

Nguồn: VP UBND ()