Bản tin
Đoàn Lãnh đạo Quận ủy –  UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân thăm và chúc Tết phường Bình Hưng Hoà B nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Thứ 2, Ngày 05/02/2024, 16:25 image

Sáng ngày 26 Tết (05/02/2024), Đoàn Lãnh đạo Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận do đồng chí Huỳnh Khắc Điệp – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam và toàn thể CBCC phường Bình Hưng Hoà B nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thay mặt Lãnh đạo Quận ủy, đồng chí Huỳnh Khắc Điệp đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của Tập thể Đảng ủy – Ủy ban nhân dân phường; chúc mừng kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành năm 2023 đã thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, nổi bật là sự kiện Khánh thành Công viên Trung tâm Khu dân cư Vĩnh Lộc (giai đoạn 1), là công viên lớn nhất trên địa bàn quận, tạo ra sân chơi – thể dục thể thao cho Nhân dân quanh khu vực và di dời Trạm trung chuyển rác ra khỏi Khu dân cư Vĩnh Lộc; công tác tham mưu cho Đảng ủy phường thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023. Đồng thời, đồng chí cũng động viên, dặn dò Tập thể Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cố gắng nêu cao tinh thần đoàn kết để góp phần cho phường ngày càng phát triển.

Đ/c Huỳnh Khắc Điệp – TUV, Bí thư Quận ủy phát biểu chúc Tết phường Bình Hưng Hòa B.

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Quận ủy Huỳnh Khắc Điệp đã gửi lời chúc mừng năm mới: MẠNH KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG đến toàn thể Cán bộ lãnh đạo, CBCC và Nhân dân phường Bình Hưng Hòa B, Chúc tập thể Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới 2024.

Thay mặt Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam và CBCC phường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chân thành cảm ơn Đoàn Lãnh đạo Quận ủy – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân, cảm ơn đồng chí Bí thư Huỳnh Khắc Điệp đã đến thăm, động viên và chúc Tết phường. Tập thể Lãnh đạo phường xin tiếp thu đầy đủ những định hướng, chỉ đạo của đồng chí Bí thư Quận ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ phường trong năm 2024, quan tâm công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, kính chúc đồng chí Bí thư Quận ủy, các đồng chí trong Đoàn đón Xuân Giáp thìn đầm ấm, hạnh phúc, vui tươi bên gia đình.

Nhân dịp này, Lãnh đạo phường cũng mời đồng chí Bí thư Quận ủy cùng Đoàn công tác tham quan, thưởng lãm Hội Hoa xuân Giáp thìn 2024 (Lần thứ nhất) của phường Bình Hưng Hòa B tại tuyến đường số 16, Khu dân cư Vĩnh Lộc. Hội Hoa xuân Giáp thìn 2024 phường Bình Hưng Hòa B khai mạc từ ngày 20 Tết đến hết ngày 28 Tết để phục vụ Nhân dân tham quan, chụp hình và mua cây cảnh, hoa Tết./.

Nguồn: Phường BHH B ()