Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân
Thứ 4, Ngày 30/10/2019, 14:36 image

Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung và Bí thư Quận ủy Quận Bình Tân Võ Ngọc Quốc Thuận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn

(Thanhuytphcm.vn) – Trưa 30/10, Thành ủy TPHCM tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung; Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Huỳnh Cách Mạng.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Huỳnh Cách Mạng công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn TPHCM tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Quận ủy, giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, sinh năm 1984. Trình độ: Thạc sĩ Kinh tế và Thương mại; Cử nhân Địa chất; Cử nhân Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức; Cao cấp Lý luận Chính trị.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Bí thư Quận ủy quận Bình Tân, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn từng giữ các chức vụ như: Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn; Phó Bí thư Thành đoàn; Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM; Trưởng Ban Tổ chức Thành đoàn.

Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung trao quyết định chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn được tập thể Ban Thường vụ Thành ủy tín nhiệm và phân công nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ quận Bình Tân. Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung mong muốn đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn tiếp tục phát huy trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, cán bộ trẻ để nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, học hỏi, tiếp tục cống hiến, trí tuệ, năng lực của mình xây dựng Đảng bộ quận Bình Tân ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hoá, xã hội…

Phó Bí thư Thành ủy TP Võ Thị Dung đề nghị Đảng bộ quận Bình Tân tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn trưởng thành hơn, qua đó góp phần đào tạo cán bộ trẻ của TP được trưởng thành từ thực tiễn ở cơ sở.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn bày tỏ niềm vinh dự và hạnh phúc khi được Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy tin tưởng, phân công, giao trọng trách về nhận nhiệm vụ tại quận Bình Tân. Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn khẳng định sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Bình Tân đoàn kết xây dựng quận ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, mong muốn tập thể quận Bình Tân tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Long Hồ
Nguồn: Thanhuytphcmvn ()