Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic toàn dân năm 2019
Thứ 2, Ngày 25/03/2019, 08:23 image

Sáng 24/3, Ủy ban nhân dân quận Bình Tân tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019 nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2019). Đến dự có các đồng chí: Lê Ngọc Hân, Trưởng Phòng Tổ chức pháp chế Sở Văn hoá Thể thao thành phố; Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành uỷ viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận cùng đại diện lãnh đạo các ban, Đảng và hơn 1.200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, đại diện các hội, đoàn thể, trường học và lực lượng vũ trang cùng nhân dân trên địa bàn quận tham gia.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận và đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ

Các đại biểu tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic

Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Đỗ Đình Thiện nhấn mạnh: “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân góp phần đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng chí kêu gọi mỗi người dân chọn cho mình một môn thể dục, thể thao thích hợp và thường xuyên luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, góp phần phục vụ tốt cho việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau Lễ phát động, hơn 800 chị em Phụ nữ trên địa bàn quận đồng diễn Áo dài và các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 1.2km trên các tuyến đường chính của quận.

Mai Tuyền