TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
PHƯỜNG AN LẠC A: TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 7 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN QUẬN VÀ SAU KỲ HỌP LẦN THỨ 8 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG, KHÓA II, NHIỆM KỲ 2016 - 2021
Thứ 5, Ngày 17/01/2019, 07:25 image

Sáng 15/01/2019, UBMTTQVN phường tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 7 Hội đồng nhân dân (HĐND) quận và sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND phường, khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự có tổ đại biểu HĐND quận, đơn vị số 2 gồm các đồng chí: Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Võ Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Lạc 3. Đại biểu HĐND nhân dân phường có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch HĐND phường. Tham dự còn có đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBDN quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn quận, đại biểu HĐND phường và đông đảo cử tri.

Đồng chí Võ Văn Phúc thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, đơn vị số 2 báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 7 HĐND quận và đồng chí Nguyễn Văn Hiệp báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 8 HĐND phường, khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu dành thời lượng lắng nghe các ý kiến phản ánh của cử tri xung quanh những vấn đề như: ngập nước, giáo dục, cấp quyền sử dụng đất tại Cư xá Phú Lâm C, vấn đề đầu tư chỉnh trang, nâng cấp tuyến đường trên địa bàn…

Qua đó, đại diện UBND quận, phường đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình; đồng chí Võ Văn An trả lời các ý kiến của tri trong thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Lê Văn Thinh, phát biểu kết luận buổi tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND Quận, phường tham dự buổi tiếp xúc cử tri

Phát biểu kết luận, đồng chí Lê Văn Thinh ghi nhận đầy đủ các ý kiến phản ánh của cử tri. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Cư xá Phú Lâm C, Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện các giải pháp đúng pháp luật để sớm giải quyết cho các cử tri. Bên cạnh đó, đồng chí thông tin đến cử tri tình hình phát triển Kinh tế Xã hội – Quốc phòng An ninh trên địa bàn quận, vận động cử tri và nhân dân chung tay cùng chính quyền thực hiện hoàn thành nhiệm vụ phát triển Kinh tế Xã hội - Quốc phòng An ninh năm 2019. Cũng tại Hội nghị, đồng chí gửi những lời chúc ý nghĩa đến toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ hợi năm 2019.

Quan Huỳnh

Nguồn: An Lạc A ()