PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG: HỌP MẶT KỶ NIỆM 1980 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG VÀ 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ 5, Ngày 12/03/2020, 09:16 image

Chiều 5/3, Hội LHPN phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có các đồng chí: Bùi Thị Hồng Nhung, Ủy viên thường vụ Hội LHPN quận; Phạm Hoàng Trân, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, Chủ tịch HĐND phường; Phan Duy Thiên Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể phường và chi hội phụ nữ khu phố.

Đồng chí Thân Thị Minh Hiền, Chủ tịch Hội LHPN phường ôn lại truyền thống 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại đây, các đại biểu cùng xem phim tư liệu về tiểu sử và cuộc đời của bà Nguyễn Thị Định, nữ tướng duy nhất của Quân đội cách mạng Việt Nam và tham gia trả lởi câu hỏi của Ban Tổ chức về tiểu sử của bà Nguyễn Thị Định.

Đồng chí Phạm Hoàng Trân, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Hội

Các đại biểu nhận quà trong cuộc thi tiểu sử cuộc đời bà Nguyễn Thị Định

Buổi họp mặt cũng được Công đoàn cơ sở phường tổ chức vào chiều 6/3. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Bí thư Đảng uỷ phường; Võ Văn An, Chủ tịch UBND phường, Cái Văn Nhiều, Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch CĐCS phường cùng Phó Chủ tịch UBND và đại diện ban, ngành, đoàn thể và công đoàn viên.

Lãnh đạo phường tặng quà cho các công đoàn viên nữ

Dịp này, Ban Tổ chức tặng hoa và quà cho các công đoàn viên nữ tham dự buổi họp mặt và chúc mừng sinh nhật cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn cơ quan phường có ngày sinh trong quý 1 của năm.

Mai Vy

Nguồn: BTĐ ()