Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Quận Bình Tân trao thư cảm ơn Trường Đại học Y dược TPHCM hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Thứ 3, Ngày 02/11/2021, 06:19 image

Chiều 1/11, đoàn lãnh đạo Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Tân do Bí thư Quận ủy Lê Văn Thinh làm trưởng đoàn đã đến trao thư cảm ơn cán bộ, y bác sĩ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y dược TPHCM hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y dược TPHCM; TS.BS Vương Thị Ngọc Lan.

Báo cáo kết quả phòng, chống dịch Covid-19 Phó Chủ tịch UBND Quận Bình Tân Lê Thị Ngọc Dung cho biết trong thời gian qua Quận nhận được sự chi viện từ các đơn vị y tế, lực lượng vũ trang trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành bạn, trong đó có Trường Đại học Y dược TPHCM.

Lực lượng hỗ trợ của Trường Đại học Y dược TPHCM đã tận tình, nhiệt huyết chăm lo, bảo vệ sức khỏe của người dân quận tại các khu cách ly. Theo dõi và điều trị trực tiếp cho các ca F0 chuyển nặng; thường xuyên động viên và thăm khám, theo dõi, điều trị các ca F0 tự cách ly tại nhà; hướng dẫn, tư vấn người dân điều trị các bệnh khác và thực hiện các nhiệm vụ theo sự điều phối của ngành y tế. Nhờ sự tiếp sức của các lực lượng của Trường Đại học Y dược TPHCM đã góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. Đến nay, Quận Bình Tân đã được TP công nhận cấp độ 2 về dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Quận ủy Bình Tân Lê Văn Thinh trao thư cảm ơn PGS.TS. Trần Diệp Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Y dược TPHCM.

Bí thư Quận ủy Bình Tân Lê Văn Thinh trân trọng tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Y dược TPHCM đã kịp thời giúp đỡ Quận trong công tác phòng, chống dịch, sát cánh cùng chính quyền và nhân dân Quận trong thời điểm cam go, khốc liệt nhất của dịch bệnh. Thay mặt lãnh đạo và người dân Quận, đồng chí gửi lời đến cán bộ, y bác sĩ, sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y dược TPHCM tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ, học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng, cống hiến cho sự nghiệp y tế nước nhà.

Dịp này, đoàn trao tặng quà đến Ban Giám hiệu và trao tặng 25 giấy khen cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 300
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất