TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường An Lạc tổ chức chương trình Khai mạc hè năm 2023 chủ đề “Em yêu thành phố của em”
Thứ 2, Ngày 05/06/2023, 13:48 image

Nhằm tiếp nối và khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu” tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực trong mùa hè năm 2023, tối 01/06, Ban Chỉ đạo hè phường tổ chức chương trình Khai mạc hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu Thành phố của em” gắn với phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023 tại sân khấu ngoài trời đường Lê Cơ. Đến dự có các đồng chí: Ngô Thanh Trang, Ủy viên thường vụ Quận Đoàn,  Trưởng ban Tuyên giáo - Đối ngoại Quận Đoàn; Ngô Ngọc Lý, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thị Bích Tuyền, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường; Lương Thị Ngọc Lan, Bí thư Đoàn phường, Phó Ban Thường trực chỉ đạo hè phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Tuyền, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường phát biểu khai mạc hè và triển khai các nội dung trọng tâm của đợt sinh hoạt hè năm 2023. Tại chương trình, Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường đã tổ chức trao 36 suất quà trị giá 300.000 đồng cho 36 em thiếu nhi mồ côi trên địa bàn phường; trao 300 suất quà trị giá 34.000 đồng cho 300 em thiếu nhi tham dự chương trình. Ngoài ra các em thiếu nhi còn được tham gia 04 gian hàng trò chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và các tiết mục ảo thuật, chú hề.

Dịp này, Ban chỉ đạo hè phường còn phối hợp chung cư Ehome 3, Chung cư 35 Hồ Học Lãm trao 500 phần quà cho các em thiếu nhi đang cư ngụ tại chung cư.

Các em thiếu nhi phường An Lạc nhận quà nhân Lễ Khai mạc hè năm 2023

Bảo Ngọc