Bản tin
ĐIỂM TIN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 NGÀY 8/10/2021
Thứ 6, Ngày 08/10/2021, 19:04 image

*Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy đã đến thăm hỏi, thắp hương đồng chí Phan Văn Minh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy huyện Bình Chánh.

Đồng chí Lê Văn Thinh đã thắp nén tâm hương, ân cần thăm hỏi, gửi lời chia buồn cùng sự cảm thông sâu sắc nhất trước những mất mát, đau thương cùng gia quyến đồng chí.

Đồng chí Lê Văn Thinh thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Phan Văn Minh.

*UBND quận đã tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế  phòng, chống dịch Covid-19 do Công ty TNHH Nhựa Duy Tân trao tặng với tổng giá trị 10 tỷ đồng. Tiếp đón đơn vị tài trợ có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận và đại diện các đơn vị.

Lãnh đạo quận tiếp nhận hỗ trợ từ phía Công ty TNHH Nhựa Duy Tân.

*Tính đến 7 giờ ngày 8/10, công tác lấy mẫu xét nghiệm tầm soát trong cộng đồng đạt 26.014 mẫu.

*Trong ngày quận đã tiêm 4.652 liều vắc xin, lũy kế đến nay quận đã tiêm 523.735 liều vắc xin mũi 1 và 339.322 liều vắc xin mũi 2.

*Liên đoàn Lao động quận trao tặng 02 trường hợp công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, mỗi trường hợp 1.000.000 đồng.

Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải tặng quà cho công nhân lao động.

*Trung tâm an sinh xã hội (ASXH) phường Bình Hưng Hòa A đã tiếp nhận và phân phối 176 tấn gạo cho người dân trên địa bàn phường

Nhu yếu phẩm được tiếp nhận để chuyển đến cho người dân P.Bình Hưng Hòa A.

*Trung tâm ASXH phường Tân Tạo đã tiếp nhận và phân phối 10.946 phần gạo, mỗi phần là 15kg gạo cho người dân.

Những suất quà hỗ trợ được chuẩn bị để trao cho người dân P.Tân Tạo.

*Trung tâm ASXH phường Tân Tạo A trao 25.050 phần quà hỗ trợ hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng vì Covid-19 với tổng số tiền 375.750.000 đồng.

*Trung tâm ASXH phường An Lạc chăm lo 330 suất cơm cho lực lượng phòng chống dịch với số tiền 9,900,000 đồng, 28 phần quà cho F0.

* Trung tâm ASXH phường Bình Trị Đông chăm lo 167 túi an sinh cho gia đình khó khăn và 8 trường hợp F0.

Nhóm Phóng viên Bản tin (tổng hợp)