Quản lý đô thị - Giao thông
Quận Bình Tân tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân 10 phường trên địa bàn quận Bình Tân năm 2022.
Thứ 3, Ngày 04/10/2022, 10:42 image

Trong 02 ngày 29/9/2022 và ngày 30/9/2022 (Thứ Năm và thứ Sáu) tại Hội trường A - Ủy ban nhân dân quận Bình Tân, địa chỉ: 521 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân. Ủy ban nhân dân quận Bình Tân đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân 10 phường trên địa bàn quận Bình Tân năm 2022 theo Kế hoạch số số 466/KH-UBND ngày 15/9/2022 của Ủy ban nhân dân quận.

Báo cáo viên buổi Hội nghị là Thượng úy Vũ Hoàng Minh – Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận- Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng cháy và chữa cháy quận (theo Quyết định 6816/QĐ-UBND ngày 12/11/2021 của Ủy ban nhân dân quận). Kết quả, có hơn 300 người tham dự là cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân 10 phường trên địa bàn quận Bình Tân năm 2022.

Qua buổi tập huấn nhằm xác định rõ trách nhiệm, thẩm quyền trong công tác quản lý Nhà nước về Phòng cháy và chữa cháy của các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân 10 phường theo quy định của Nghị định 136/2020/NĐ-CP của Chính phủ để tham mưu và triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn quản lý.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN

Nguồn: P. Tư pháp ()