Kinh tế - Xã hội - Môi trường
THÔNG TIN MÔ HÌNH “CHỢ TRỰC TUYẾN” TẠI CHỢ  AN LẠC, PHƯỜNG AN LẠC, QUẬN BÌNH TÂN
Thứ 6, Ngày 20/05/2022, 09:37 image

Với mục đích hỗ trợ, gắn kết, làm cầu nối giữa tiểu thương, người tiêu dùng, người dân trong việc cung ứng nhu yếu phẩm, hàng hóa thuận lợi, dễ dàng hơn trong thời điểm dịch bệnh từ đó mô hình “Chợ trực tuyến” đã ra đời và thí điểm áp dụng tại địa bàn chợ An Lạc - phường An Lạc, quận Bình Tân từ ngày 16 tháng 5 năm 2022. Đây là một trong số những chợ truyền thống đầu tiên ở địa bàn Quận Bình Tân thực hiện mô hình này.
Tham gia mô hình này, tiểu thương tại chợ truyền thống sẽ được hỗ trợ mở gian hàng trên ứng dụng Utop để tiếp cận với hình thức bán hàng công nghệ 4.0. Người tiêu dùng ở nhà muốn đi chợ trực tuyến, sử dụng ứng dụng Utop, lựa chọn sản phẩm cần mua tại các gian hàng trên ứng dụng Utop. Trên ứng dụng này, Người tiêu dùng sẽ tìm thấy những gian hàng uy tín, những mối hàng quen thuộc giống như đang đi chợ thực tế do sản phẩm hàng ngày có ở tại các gian hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống ứng dụng. Sau khi khách hàng nhấp chọn mặt hàng cần mua sắm, hàng hóa sẽ được tiểu thương chuẩn bị, nhân viên của UTOP sẽ xác nhận với khách hàng trước khi tiến hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất hoặc theo khung thời gian khách hàng đã chọn trên ứng dụng. 
Mua sắm theo mô hình “Chợ trực tuyến”, người dân vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiện lợi và đảm bảo an toàn; đồng thời sẽ tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn của mô hình.
Để thực hiện đi chợ trực tuyến trên ứng dụng UTOP tại chợ An Lạc cần thực hiện các bước sau: Đính kèm hình ảnh

 

 

Nguồn: P. Kinh Tế ()
Lượt xem: 1896
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất