Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT 2023
Thứ 2, Ngày 13/03/2023, 09:53 image

Sự kiện Giờ Trái Đất đã góp phần hình thành ý thức tiết kiệm năng lượng nói chung và tiết kiệm điện nói riêng trong cộng đồng dân cư, giảm thiểu sự biến đổi khí hậu toàn cầu và góp phần bảo vệ môi trường và hành tinh xanh của chúng ta. Hàng năm Quỹ Quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã phát động chiến dịch “Giờ Trái đất”. Năm 2023, sự kiện chính của “Giờ Trái đất” tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 ngày 25/3/2023 (thứ Bảy).

Nhằm hưởng ứng tích cực vào thành công chung của chiến dịch, đồng thời tuyên truyền, nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo tồn tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường và sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, Ủy ban nhân dân quận đề nghị các cơ quan, đơn vị và công chức, viên chức đẩy mạnh việc vận động doanh nghiệp và người dân tham gia bằng việc thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện.

 

 

Nguồn: Phòng Kinh tế ()
Lượt xem: 43
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất