MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
BAN ĐẠI DIỆN HỘI NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CAO TUỔI LÀM KINH TẾ GIỎI GIAI ĐOẠN 2012 - 2017
Thứ 3, Ngày 23/10/2018, 10:15 image

Sáng 15/10, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) quận biểu dương các cá nhân NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn (2012 - 2017). Đến dự có các đồng chí: Phan Văn Hai, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thanh Nguyệt, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; Võ Thị Kim Cúc, Trưởng Ban đại diện Hội NCT quận cùng 18 cá nhân NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2012 - 2017.

Theo đồng chí Hà Thọ Lâm, Phó trưởng Ban Đại diện Hội NCT quận cho biết kết quả “NCT làm kinh tế giỏi” của quận qua 5 năm là sự nối tiếp truyền thống yêu nước, nối tiếp phong trào tăng gia sản xuất phục vụ và phát triển kinh tế, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, là trong 30 năm đổi mới, đã đưa nước ta vượt qua những khủng hoảng, ổn định chính trị, phát triển kinh tế, là môi trường thuận lợi để NCT phát huy bản chất tốt đẹp “Tuổi càng cao, lòng yêu nước càng lớn”. Đến nay, toàn quận có 22.052 hội viên NCT, trong đó số NCT làm chủ trang trại, chủ doanh nghiệp là 1.003, số NCT tuổi làm kinh tế giỏi là 70 đã tạo việc làm cho 930 người, doanh thu ước tính 5 năm đạt hơn 8 tỷ đồng.

Đồng chí Phan Văn Hai, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy trao bằng khen của Trung ương Hội NCT Việt Nam, UBND, UBMTTQVN thành phố cho các cá nhân NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 2012 - 2017

Đồng chí Võ Thị Kim Cúc, Trưởng Ban đại diện Hội NCT quận tặng giấy khen của UBND quận cho cá nhân NCT làm kinh tế giỏi giai đoạn 201 - 2017

Dịp này, Ban tổ chức trao bằng khen của Trung ương Hội NCT Việt Nam cho 2 cá nhân; UBND thành phố tặng bằng khen cho 1 cá nhân; UBMTTQVN thành phố tặng bằng khen 1 cá nhân; UBND quận tặng giấy khen 14 cá nhân NCT tiêu biểu sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2012 - 2017.

An Sơn