Thứ 4, Ngày 23/12/2020, 17:02 image

Sáng 18/12, đoàn công tác do Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Văn Thinh làm Trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách gồm Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Lê Quang (P. Tân Tạo) và Anh hùng lực lượng vụ trang Nhân dân Nguyễn Văn Phùng (P. Bình Trị Đông). Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận và phường.

Tại đây, trong không khí ấm áp, thân mật và gần gũi, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Lê Văn Thinh thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình, đồng thời cùng nhau ôn lại những kỷ niệm chiến đấu hào hùng, đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, qua đó nhắn gửi đến các thế hệ đi sau phải luôn ra sức học tập, thi đua, phấn đấu đạt thành tích để tiếp tục xây dựng đất nước ngày càng phát triển và giàu mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí thông tin đến các gia đình về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đóng góp, tham gia, chung tay, góp sức của các gia đình với chính quyền để cùng xây dựng địa phương ngày một đi lên.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chụp ảnh lưu niệm với Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Lê Quang

* Sáng cùng ngày, đoàn công tác cũng đến thăm Giáo xứ Thánh Phaolô tại P. Bình Trị Đông B và Chi hội Tin lành Bình Trị Đông tại P. Bình Trị Đông nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Trong khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc tôn giáo gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo địa phương cùng các ban, ngành, đoàn thể quận đến thăm, chúc mừng trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện tốt các chủ trương, định hướng phát triển của quận để xây dựng quận ngày càng giàu, đẹp.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh 2020 tại Chi hội Tin lành Bình Trị Đông

NGUYÊN MINH

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()