Hoạt động của lực lượng vũ trang
Bộ Tư lệnh thành phố kiểm tra nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự 6 tháng đầu năm
Thứ 2, Ngày 08/07/2019, 08:34 image

Sáng 5/7, Bộ Tư lệnh thành phố có buổi kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự 6 tháng đầu năm tại Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) quận. Đại tá Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố làm trưởng đoàn, cùng dự có các Ban Bộ Tư lệnh thành phố.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Ban CHQS quận đã chấp hành và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị, Mệnh lệnh, Kế hoạch của Đảng ủy Bộ Tư lệnh thành phố, của Quận ủy - UBND quận. Kịp thời ra Nghị quyết, xây dựng kế hoạch triển khai cho các cơ quan, đơn vị thực hiện đầy đủ; Đảng ủy Ban CHQS quận có nhiều cố gắng tích cực, chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Qua đó, thành viên đoàn đã kiểm tra các mặt công tác của đơn vị.

Đại tá Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố phát biểu chỉ đạo

Đại tá Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh thành phố góp ý về sáng kiến trong công tác huấn luyện

Phát biểu kết luận, Đại tá Lê Ngọc Hải ghi nhận và biểu dương kết quả trong 6 tháng đầu năm của Ban CHQS quận. Nhất là đã thực hiện tốt công tác tham mưu Quận ủy - UBND trong thực hiện nhiệm Quốc phòng Quân sự. Đồng chí đánh giá cao những sáng kiến, phát minh trong công tác huấn luyện, chiến đấu. Qua đây, đồng chí đề nghị thời gian tới, Ban CHQS quận cần sắp xếp hồ sơ, sổ sách một cách hợp lý, khoa học; rà soát các chỉ tiêu trong năm, trong đó tập trung nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu lãnh đạo quận giữ vững an ninh chính trị địa bàn, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp; chủ động trong công tác tuyển quân đảm bảo chỉ tiêu nguồn đảng viên nhập ngũ; thực hiện tốt quy chế sử dụng phương tiện, vũ khí, trang thiết bị, công tác huấn luyện, hậu cần, kỹ thuật; nhân rộng ý tưởng, phát minh sáng kiến trong toàn đơn vị.

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng chí tin tưởng rằng tập thể Ban CHQS quận sẽ tiếp tục đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự trong năm 2019.

Thiên Bảo