TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Lãnh đạo phường Bình Hưng Hòa B đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở tự viện Phật giáo
Thứ 2, Ngày 31/08/2020, 16:33 image

Chiều 31/8, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa B đã tổ chức 2 Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở tự viện Phật giáo đóng trên địa bàn phường. Đoàn công tác số 1 do bà Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn. Đoàn công tác số 2 do ông Phan Thanh Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn. Cùng đi, có đại diện UBND, HĐND, Công an, Quân sự, Mặt trận và đoàn thể phường.

Hai Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 7 cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn phường bao gồm: Chùa Giác Định, Chùa Phước Hòa, Chùa Huyền Quang, Chùa Dược Sư, cơ sở tự viện Diệu Quang, Tịnh thất Ngọc Minh và Tịnh xá Trúc Lâm.

Phát biểu tại các nơi đến, lãnh đạo phường ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của các cơ sở tự viện Phật giáo trong thời gian qua và tin rằng các trụ trì, chư tăng, chư ni và Phật tử các cơ sở tự viện Phật giáo sẽ tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào yêu nước do quận, phường phát động, công tác từ thiện - xã hội, chung tay xây dựng phường ngày càng phát triển; đồng thời, gửi những lời chúc tốt đẹp đến các trụ trì, chư tăng, chư ni và Phật tử các cơ sở tự viện Phật giáo nhân dịp Lễ Vu Lan (Phật lịch 2564 - Dương lịch 2020).

Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Thu Lan trao quà chúc mừng tại Chùa Dược Sư

Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Thị Thu Lan trao quà chúc mừng tại Tịnh thất Ngọc Minh

Dịp này, lãnh đạo phường cũng đã trao tặng 7 phần quà cho 7 cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng/phần.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()