UBND QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B
Thứ 2, Ngày 26/10/2020, 17:15 image

Sáng 21/10, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã chủ trì lễ trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND P.Bình Trị Đông B, nhiệm kỳ 2016-2021 cho đồng chí Đỗ Trọng Đại, chuyên viên Văn phòng HĐND – UBND quận. Cùng dự có đồng chí Huỳnh Thanh Hùng, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận, các đồng chí trong Thường trực UBND quận cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của quận.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt trao quyết định phê chuẩn

Phát biểu tại chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt ghi nhận và đánh giá cao đồng chí Đỗ Trọng Đại là cán bộ có bước trưởng thành ở đơn vị. Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt tin tưởng rằng với kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí tiếp tục nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển của phường và quận, từ đó hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

PHÒNG NỘI VỤ QUẬN

Nguồn: P. Nội vụ ()