Phiếu khảo sát về công tác cấp giấy chứng nhận tại các dự án phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
Thứ 6, Ngày 17/03/2023, 13:53 image

Hội đồng nhân dân TP. Hồ Chí Minh ban hành công văn số 129/HĐND-ĐT về việc triển khai Phiếu khảo sát về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho tổ chức và cá nhân tại các dự án phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Link truy cập: https://forms.gle/JwaHnzRY3sPVLTGLA

Hoặc quét mã QR

Thời gian thực hiện khảo sát từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Lưu ý: Đối tượng khảo sát là các dự án phát triển nhà ở thương mại, bao gồm dự án nhà ở riêng lẻ và dự án nhà chung cư. Riêng đối với các chung cư thương mại có một phần căn hộ thuộc nhà ở xã hội, vui lòng không thống kê đối với căn hộ thuộc nhà ở xã hội (nhà ở xã hội được giám sát và khảo sát theo kế hoạch riêng).

Nguồn: VP UBND ()