MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Khai giảng lớp đào tạo nghề Kỹ thuật trang điểm miễn phí cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 2, Ngày 06/06/2022, 14:41 image

Chiều 03/6, Hội LHPN quận tổ chức Lễ khai giảng lớp  đào tạo nghề Kỹ thuật trang điểm miễn phí. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Hà, Ủy viên Ban Chấp hành,  Phó Trưởng Ban  Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố; Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Nhà văn hóa Phụ nữ thành phố; Đinh Thị  Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận, Võ Thị Ngọc Mai, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận cùng thường trực Hội LHPN quận và 26 học viên.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức lớp đào tạo, khóa học sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng, đối tượng học viên là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu học nghề. Theo đó, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để làm đẹp cho chính mình, cho người thân hoặc cũng có thể làm việc tại các tiệm uốn tóc, trang điểm dự tiệc cho khách nhằm góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, sau khóa học, các chị cũng có thể học tiếp lên trung cấp để khởi nghiệp. Dịp này, với sự tài trợ từ Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân quận, Hội LHPN quận đã trao tặng những phần quà là bông tẩy trang và phiếu mua dụng cụ trang điểm nhằm động viên các học viên tham gia lớp học đạt hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Hội LHPN quận ()
Lượt xem: 28
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất