Tin tức hoạt động HĐND
Hội đồng Nhân dân phường Bình Hưng Hòa A giao lưu với Hội đồng Nhân dân xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc
Thứ 4, Ngày 22/11/2017, 09:11 image

Trong 3 ngày (từ ngày 9 đến 11/11), Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) phường Bình Hưng Hòa A do bà Nguyễn Thị Bé Hai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn đã đến xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang để giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với HĐND địa phương; kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng trên đảo. Tiếp đoàn, có ông Huỳnh Anh Minh - Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Ngô Triệu Cầm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đại biểu HĐND xã.

Sáng 10/11 tại hội trường UBND xã Dương Tơ, bà Nguyễn Thị Bé Hai và ông Nguyễn Thanh Hiệp đã thông tin nhanh tình hình và kết quả hoạt động của HĐND 2 đơn vị trong thời gian qua. Tại buổi giao lưu, các đại biểu trao đổi, chia sẻ thêm về các vấn đề như: thuận lợi và khó khăn trong hoạt động của HĐND theo cơ chế đặc thù riêng của từng địa phương; công tác kiểm tra, giám sát của đại biểu HĐND phường, xã về: thu, chi ngân sách, quản lý quy hoạch đất đai, vệ sinh môi trường, an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn...

Dịp này, Đoàn công tác HĐND phường Bình Hưng Hòa A đã tặng quà lưu niệm và trao 10 suất quà hỗ trợ hộ nghèo địa phương (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Đoàn đại biểu HĐND phường Bình Hưng Hòa A chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc.

HUỲNH BÁ TUẤN