TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
ỦY BAN NHÂN DÂN – CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHƯỜNG AN LẠC A: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ 3, Ngày 12/03/2019, 08:16 image

Chiều ngày 8/3/2019, Ủy ban nhân dân phường phối hợp Công đoàn cơ sở phường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đến dự có đồng chí Lê Thị Ngọc Dung – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, đồng chí Lê Thị Ngọc Thúy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Thái Thị Bích Nguyên – Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường cùng toàn thể cán bộ, công chức phường tham dự. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQVN phường đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu ghi nhận những đóng góp của cán bộ, công chức nữ trong thời gian qua đối với nhiệm vụ tại cơ quan và đối với gia đình, qua đó đồng chí còn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức nữ của phường nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm với đội đạt giải A trong cuộc thi nấu ăn

Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức nữ trong ngày 08/3

Lãnh đạo phường tặng quà công đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý 1/2019

Tại buổi họp mặt, Ủy ban nhân dân phường phối hợp Công đoàn phường trao 27 phần quà cho cán bộ nữ với tổng số tiền 5.400.000 đồng, tặng quà sinh nhật cho 15 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý 1/2019 với số tiền 1.500.000 đồng.

Quan Huỳnh

Nguồn: An Lạc A ()